Chuyển nhà Hà Nội- nỗi lo các mẹ bỉm sữa

Chuyển nhà Hà Nội- 5 lần mẹ bỉm sữa phải khóc thét

Mỗi khi sắp chuyển nhà mới, các mẹ lại phải tất bật, lo lắng, căng thẳng khi phải tìm hiểu về rất nhiều thứ khi lần đầu chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà Happymove xin đưa ra một số thông tin để các mẹ tham khảo khi sắp về nhà mới.

Xem ngày chuyển nhà, nhập trạch

Hóa ra, việc về chuyển nhà không hề đơn giản. Ông bà ta thường nói có thờ, có thiêng, có kiêng có lành nên chúng ta cứ làm theo thôi. Hơn nữa, ngôi là là tài sản quý giá cả đời, sau khỏi ân hận các mẹ bỉm sữa nhỉ.

Chọn thầy xem ngày, chọn thầy cúng cho thiêng ?

Các mẹ có thể lên mạng vào các diễn đàn xin số các thầy, hình như 1000.000 mỗi lần cúng thì phải đấy. Tốt nhất nên lấy số người quen cho là an toàn nhất, bởi lẽ, giờ THẦY cũng là một nghề cơ mà. Thôi thì cố gắng tin tưởng vào ai đó vậy.

Nếu kinh phí không đủ để kinh phí mời thầy, mời các bạn xem thêm

http://chuyennhahappymove.com/xem-ngay-nhap-trach

http://chuyennhahappymove.com/co-nen-moi-thay-cung-khi-ve-nha-moi

Lo lắng nên mua thùng carton để đóng quần áo

Nếu các mẹ có ý định sử dụng đơn vị chuyển nhà uy tín, không lo bị mất đồ, không sợ bị hỏng đồ, thì không cần lo lắng về thùng carton đâu ạ

Xem thêm: Các dịch vụ chuyen nhà uy tín tại Hà Nội

http://chuyennhahappymove.com/cac-don-vi-chuyen-nha-uy-tin-ha-noi

http://chuyennhahappymove.com/nen-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-nao

http://chuyennhahappymove.com/thanh-hung-co-uy-tin-khong

http://chuyennhahappymove.com/kien-do-co-uy-tin-khong

Các đơn vị chuyển nhà uy tín hiện nay đều có tiêu chí miễn phí thùng carton, miễn phí băng dính, miễn phí màng bọc. Để đảm bảo đồ đạc của các mẹ một cách tối đa, ngoài chuyên môn của họ, họ cũng có một số trang thiết bị bảo vệ đồ đạc của các mẹ lúc trời mưa, trời nắng, không xước xát.

Xem thêm:

Thùng nhựa duytan giúp quần áo luôn sạch sẽ khi chuyển về nhà mới

Trời mưa có nên chuyển nhà không

Quần áo luôn sạch đẹp khi chuyển nhà

Lựa chọn sai dịch vụ chuyển nhà

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyển nhà uy tín, cùng với đó là rất rất nhiều đơn vị kém chất lượng, nhái nhãn hiệu của các đơn vị uy tín. Happymove xin giới thiệu một số đơn vị có chất lượng tốt như: Thành Hưng, Kiến Đỏ….

Hoặc có thể xem thêm bài viết:

http://chuyennhahappymove.com/top-5-dich-vu-chuyen-nha-uy-tin-nhat-ha-noi

http://chuyennhahappymove.com/chuyen-nha-thanh-hung-lua-dao

http://chuyennhahappymove.com/chuyen-nha-kien-do-lua-dao

Đi cùng với thương hiệu và uy tín của Kiến đỏ, Thành Hưng là giá thành tương đối cao. Nhằm phục vụ nhu cầu cũng như khả năng tài chính các mẹ thì chuyển nhà Happymove đã có gói dịch vụ giá rẻ nhờ có đội ngũ nghiên cứu về quy trình để giảm thiểu vật tư mà chất lượng lại vẫn tuyệt vời.

Cụ thể: Happymove thay vì sử dụng thùng carton sử dụng một lần như các đơn vị khác, Chuyển nhà Happymove đã sử  dụng thùng nhựa có bánh của duytan, có thể sử dụng lâu dài. Nhờ đó, đã tiết kiệm chi phí vật tư ( thùng carton, băng dính) nhằm giúp tiết kiệm một phần chi phí chuyển nhà cho các mẹ.

Các mẹ có thể tìm hiểu thêm:

http://chuyennhahappymove.com/chuyen-nha-gia-re-khong-phai-kem-chat-luong

Sợ ngày mai chuyển nhà, mưa thì làm sao?

Nếu như nhà bạn có gara hay nơi tập kết thì yên tâm về vấn đề mưa làm hỏng thiết bị hay quần áo sẽ bị mốc. Bởi vì , với không gian tập kết đồ để cho lên xe thì đồ đạc sẽ không bị ướt, cùng với hệ thống xe tải thùng kín của Happymove sẽ giúp đồ đã của các mẹ an toàn hơn

Với các đầu xe từ 5 tạ, 1,25 tấn, … 10 tấn có thể di chuyển trong nội thành Hà Nội, Happymove có năng lực đáp ứng giúp đồ đạc sẽ không bị ướt khi trời mưa bởi vì cho dù nhà bạn không có nơi tập kết đồ thì chúng tôi sẽ điều phối xe đến trước nhà, đồ đạc sau khi đóng gói cẩn thận sẽ được bố trí thẳng vào xe tải thùng kín và di chuyển khi đầy xe luôn.

Với nhà các mẹ ở khu vực có ngõ nhỏ như Đê La Thành kéo dài, ngõ Xã Đàn 2 …..thì sử dụng đầu xe 5 tạ luồn lách qua các ngõ nhỏ rồi trung chuyển vào xe lớn sẽ giúp đồ đạc của các mẹ được an toàn tuyệt đối.

  1. Sợ chuyển đến đêm mà vẫn chưa hết đồ

Nếu như chọn đúng đơn vị uy tín, chất lượng. Các đơn vị đó sẽ có phương án làm trong thời gian nhanh nhất cho bạn, bởi vì bản chất phụ thuộc vào năng lực của công ty đó, năng lực lại nhờ từ kinh nghiệm. Tốt nhất, các mẹ nên chọn đối tượng lâu đời.

Ngoài ra, Happymove cũng là đơn vị chuyển nhà cho tổng giám đốc công ty 36 BQP, công ty 36 BQP ( giải phóng) , văn phòng công ty Vinacap ( tiền thân VNPT) về Khu Ngoại Giao Đoàn, Chuyển văn phòng Bảo hiểm FWD về Tòa nhà VCCI, sàn BĐS Vinhome……cùng hàng ngàn cư dân trên khắp Hà Nội và các tỉnh thành.

Tham khảo thêm:

http://chuyennhahappymove.com/chuyen-nha-chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung

http://chuyennhahappymove.com/chuyen-van-phong-FWD

http://chuyennhahappymove.com/chuyen-van-phong-vinacap-ngoai-giao-doan

http://chuyennhahappymove.com/chuyen-van-phong-san-bds-vinhom

 

Nếu như đọc xong bài này, các mẹ đã an tâm hơn một phần về những lo lắng gặp phải khi chuyển nhà thì xin ủng hộ chúng tôi bằng cách like trang Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: FB.com/chuyennhahappymove để thấy bài của chúng tôi thường xuyên nhằm mang lại động lực cho chúng tôi viết bài trao đổi về kinh nghiệm.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp Happymove ra đời năm 2015 với sứ mệnh ‘’ Chỉ có hạnh phúc khi khách hàng của mình được hạnh phúc ‘’, do đó, happymove cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất đến khách hàng.

Công ty dịch vụ và vận tải Happymove

Hotline: 0888.513.449 – 0986.562.688

Email: hotro.happymove@gmail.com

HAPPYMOVE- MOVE TO HAPPY MORE.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *