[góc tư vấn] Nỗi lo khi chuẩn bị mua nhà

Với sự phát triển nóng của BĐS tại Hà Nội, hàng chục chung cư, biệt thự đang xây dựng, cũng như chung cư, biệt thự đang sắp bàn giao mặt bằng. Mọi người có xu hướng chuyển về nơi rỗng rãi hơn, an toàn hơn để có thể hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Chung cư TimeCity, RoyalCity, Goldmark city, Hòa Bình Green, Ecopark là những chung cư mà có chất lượng môi trường sống cũng như dịch vụ rất tuyệt vời. Tuy nhiên, đối với những người trẻ, mới khởi nghiệp, họ có ít kinh phí hơn để sống trong các chung cư đó thì một số chung cư mềm hơn về giá cũng là lựa chọn của người trẻ , đơn cử như Khu Ngoại Giao Đoàn, Ecogreen,  Ecohome, Nam Cường….

Việc mua nhà mới có thể đơn giản đối với rất nhiều người, nhưng cũng có thể phải suy tính rất kĩ lưỡng đối với nhiều người .

Lúc chuẩn bị tìm kiếm nhà phù hợp

Cân nhắc tổng chi phí sẽ phải trả: tiền lãi ngân hàng, tiền thuê làm lại nội thất, tiền dịch vụ các khoản.

Cân nhắc giao thông đi lại : Vợ làm ở chỗ nào, chồng làm chỗ nào, chỗ đó có trường nào tốt cho con học không. Thật không dễ đúng không?

Hướng phong thủy hợp với cả gia đình, thường thì có nhờ thầy xem cho hợp, đồng ý thì sẽ liên hệ bên mô giới để mua

Lúc đã đặt cọc mua nhà

Xem nội thất phải thiết kế theo phong cách nào,  vị trí đặt giường, phong thủy ra sao , đơn vị nội thất nào uy tín và hơn nữa giá cả phải hợp lý vừa túi tiền.

Điện nước thuê chỗ nào làm ổn, bảo hành tốt

Lúc nhận bàn giao nhà ?

Cả năm trời chuẩn bị tất bật cho mái ấm mời đã đến lúc được bước vào nhà mới và sử dụng như một người chủ thật sự của nó.

Nhưng có vấn đề phải cân nhắc là chuyển đồ từ nhà cũ về nhà mới phải làm sao?, ngày nào đẹp để chuyển đây?

Rồi chợt nghĩ ra có thằng google lo hết, bạn lên google search: dịch vụ chuyển nhà cần làm gì, dịch vụ chuyển nhà uy tín, cần chuẩn bị gì khi chuyển nhà, các điều cần tránh khi chuyển nhà ….Tiếp đến lại phải bù đầu, bứt tóc vì vụ nên mời thầy nào xem ngày đẹp chuyển nhà, lễ gì khi mời thầy về cúng…

Vậy ra việc có nhà mới không hề đơn giản, ngoài việc bạn được như là: sẽ có ngôi nhà rộng hơn, ngôi nhà đẹp hơn, thoải mái hơn mỗi khi đi làm về, vợ chồng có không gia riêng tư hơn khi mà trước đây phải có con nhỏ ngủ cùng, con cái có không gian riêng hơn để giải trí cũng như học tập, có thể mời bạn bè về tụ tập ngày lễ vì nhà rộng hơn và thật tuyệt vời đúng không. Nhưng bạn còn phải chấp nhận việc có thể chúng ta phải trả thêm một khoản phí nhất định, có thể là phải thêm dịch vụ gửi xe, thêm phí bảo vệ, phí điện nước tăng, phải trả lãi ngân hàng nếu như chưa đủ kinh phí để mua, việc chấp nhận phải xếp hàng khi đi lại bằng thang máy… Nhưng cũng có thể các khỏan dịch vụ kể trên chỉ là chuyện nhỏ, còn lại chúng ta được sống an toàn hơn, không ai nhòm ngó, dị nghị.

Trải nghiệm về việc về nhà mới chắc chắn rất quan trọng đối với mọi người, vì thế dù sao chúng ta cũng phải làm sao cho căn nhà cũng như trải nghiệm của mình hoàn hảo nhất.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Hiểu được tâm lý khác hàng, DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HAPPYMOVE, DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG ra đời vì bản thân khách hàng. Slogan của chúng tôi là: Chúng tôi chỉ hạnh phúc khi khách hàng của mình hạnh phúc. Happymove là công ty dịch vụ vận tải ở Hà Nội đã giúp các đối tác lớn xê dịch như là :

Xem thêm:

        

  1. Sàn BĐS VinCom

Từ: Vincom Nguyễn Chí Thanh chuyển về

  Tòa T1 – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hot Lines : 09.4288.4288 – 0964.555.999

  1. Công ty Vinacap ( Công ty con của VNPT)

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà N03-T5, khu Đoàn ngoại giao, p. Xuân tảo, Q. Bắc từ liêm, Tp. Hà nội

Nhà máy: Dốc vân, xã Yên viên, huyện Gia lâm, Hà nội

Điện thoại: (84 24)35377989

Fax: (84 24)35377988

  1. Bảo hiểm FWD

Tầng 20 , tòa VCCI Đào Duy Anh , Hà Nội.

Cùng với hơn 1000 cư dân trong 3 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín nhất Hà Nội về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải tại Hà Nội.

Công ty vận tải và dịch vụ Happymove

Adress: Số 8 Lê Văn Hiến, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 0888.513.449 – 0986 562 688

Facebook: chuyennhahappymove.com

Email: hotro.happymove@gmail.com

Xem dịch vụ chuyển nhà tại chuyennhahappymove.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *