Thuê xe tải cắt nóc

Thuê xe tải cắt nóc
5 (100%) 5 votes

Thuê xe tải cắt nóc hà nội-dịch vụ chuyển nhà HappyMove

Với  sự phát triển nhanh của các khu đô thị, các chung cư mọc lên như nhu cầu thiết yếu của người dân. Với  từng mét đất là mét vàng, các chung  cư bố trí làm sao tiết kiệm, tối ưu mét đất giúp đảm bảo về kinh tế.  (Hotline: 0844 844 555)

Cùng  với đó, các chung cư mới hiện nay đều có chiều cao rất thấp. Nếu muốn chuyển về nhà mới thì cần phải sử dụng loại xe chuyên dụng để chở đồ dùng gia đình, đệm , tủ lạnh…  xuống hầm để lên nhà mới của mình, vì vậy HappyMove cung cấp các loại xe tải bao gồm xe tải cắt nóc.

Điểm qua một số chung cư có hầm thấp bắt buộc khi chuyển đến nhà mới phải yêu cầu xe chuyển đồ phải đi xuống hầm

– Lotte Hà Nội, với chiều cao hầm 1m9, việc vận chuyển hàng phải vào hầm B2, không một loại xe tải nào có thể đáp ứng chiều cao đó. Tuy nhiên, ra đời vì khách hàng , Dịch vụ chuyển nhà HappyMove cung cấp loại xe tải đáp ứng chiều cao này Thuê xe tải cắt nóc Ba Đình, Thuê xe tải cắt nóc Lotte Đào Tấn

– Kangnam Hà Nội, với chiều cao hầm B1 là 2m1 , hầm B2 là 1m9 thì Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói HappyMove có  dịch vụ Thuê xe tải cắt nóc Từ Liêm, Thuê xe tải cắt nóc Kangnam

Vincity đại mỗ, Vinhomes skylake, vinhomes gardenia, royalty, timecity của tập đoàn Vingroup , chúng tôi cung cấp dịch vụ Thuê xe tải cắt nóc Thanh Xuân, Thuê xe tải cắt nóc  Vincity, Thuê xe tải cắt nóc Hoàng Mai, Thuê xe tải cắt nóc Timecity.

– Ecolife tây hồ cũng là một chung cư đáng sống, việc chuyển về nhà mới khi xe tải không xuống được hầm không hề gặp khó khăn khi dùng dịch vụ Thuê xe tải cắt nóc Tây Hồ của chúng tôi.

–  Các chung cư tại Linh Đàm, Thanh Hà, hiện nay cũng cần đến xe tải cắt nóc .

Với mong muốn đem đến sự tiện dụng trong khâu dịch vụ khách hàng, chúng tôi đầu tư loạt xe tải cắt nóc giúp quá trình vận chuyển về nhà mới của Quý khách nhanh chóng và an toàn hơn.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói HappyMove

VP: Số 8 Lê Văn Hiến, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cs1: P1809.Tòa Nhà Bắc Hà, Bắc Từ Liêm

Tel: 0844 844 555

W: chuyennhahappymove.com

HappyMove| Move to happy more| Cùng chúng tôi xê dịch để hạnh phúc hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *